Những kênh Youtube học tiếng Hàn thú vị

ST – MONDAY

                Youtube cũng là một phương tiện cực kỳ hữu hiệu trong việc luyện tập hoc tiếng Hàn của các bạn. Với công cụ này, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bài giảng tiếng Hàn với nhiều trình độ khác nhau. Xin giới thiệu đến các bạn  những kênh Youtube học tiếng Hàn được yêu thích.

1. Cheri Hyeri

                                           

                             Truy cập : https://www.youtube.com/c/CheriHyeri%EC%B2%B4%EB%A6%AC%ED%98%9C%EB%A6%AC                                                                                                                          

                  Kim Hyeri đã tốt nghiệp khoa Tiếng Việt, trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc hiện là một gương mặt ‘hot’ trong cộng đồng yêu tiếng Hàn Việt Nam. Bắt đầu kênh Youtube từ 25/1/2016, đến nay Cheri Hyeri đã thu về hơn 250.000 subcribe và hàng chục triệu lượt xem. Sau 7 tháng học tập tại TP. Hồ Chí Minh, nỗi nhớ và niềm yêu thích văn hóa Việt đã trở thành động lực để cô gái trẻ này thực hiện kênh Youtube, nhằm mục đích giao lưu với người Việt Nam. Kênh Youtube của Cheri Hyeri như một phiên bản có tiếng Việt của “Korea Unnie”, các bài giảng của cô nàng Hyeri cực kỳ đáng yêu, dễ hiểu và thực tế.

2. Seemile_세마일

                                                                             

                                                          Truy cập  : https://www.youtube.com/seemile

                Seemile – Lớp học thu nhỏ trên màn ảnh. Seemile là một trong những kênh youtube học tiếng Hàn đầu tiên với mô tuýp giáo viên giảng dạy thực tế. Các giáo viên của Seemile sẽ trực tiếp giảng dạy với phấn, bảng, và những bài giảng theo trình tự hợp lý cho những người mới bắt đầu học, đây là hình thức học cực kỳ thân thuộc. Qua youtube này, bạn như được đến trường với giáo viên người Hàn mà không cần phải bay sang tận Hàn Quốc. Trong channel của Seemile, các bài giảng sẽ được sắp xếp theo trình độ từ Sơ cấp đến Trung cấp, giúp người học dễ dàng tìm được bài giảng phù hợp với trình độ của bản thân mình.

3. Korean Unnie

                                         

                                                                           Truy cập:  https://www.youtube.com/c/KoreanUnnie/featured                                                        

               Korean Unnie là kênh Youtube do cô gái trẻ Moon So Hyun sáng lập.  Tuy chỉ mới thành lập nhưng Korean Unnie được rất nhiều lượt quan tâm trên youtube không chỉ bởi sự dễ thương đáng yêu của cô nàng qua các bài giảng, mà còn bởi nội dung bài học thú vị, thưc tế. Ngoài ra kênh học tiếng Hàn này còn giúp bạn hiểu hơn về con gái Hàn Quốc thông qua những bài học hết sức “con gái” của Moon So Hyun.

4. Hàn Quốc Nori

                                                               

                                                Truy cập : https://www.youtube.com/c/H%C3%A0nQu%E1%BB%91cNori

                Hàn Quốc NORI là kênh dạy tiếng Hàn và Vlog về khám phá cuộc sống, văn hóa, du lịch, ẩm thực của đất nước Hàn Quốc và Việt Nam. Nhân vật chính là 2 cô gái xinh đẹp: Lee Jungwon và Yên Dương Lee Jungwon đến từ Hàn Quốc là giảng viên dạy tiếng Hàn. Yên Dương là Phiên dịch viên tiếng Hàn, giảng viên dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Đây là kênh Youtube cực kỳ hữu hiệu với những bài giảng về ngữ pháp do 2 cô gái đáng yêu biên soạn, và là kênh dạy tiếng Hàn có tiếng Việt được yêu thích , hiện channel của 2 cô gái đang nhận được rất nhiều lượt đăng ký trên youtube và nhận được phản hồi tích cực từ người xem.

5. Sweet and Tasty Tv

                                        Truy cập : https://www.youtube.com/results?search_query=Sweet+and+Tasty+Tv

               Sweet and tasty TV là một channel rất hay cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Sweet and tasty TV là kênh youtube học tiếng Hàn do Mina Oh sáng lập vào năm 2008. Mina Oh là một du học sinh người Hàn tại Mỹ, thông qua việc đóng vai các nhân vật khác nhau (hơn 10 nhân vật), Mina Oh sẽ đưa đến cho các bạn những bài học đa dạng về ngôn ngữ Hàn, và nhiều điều thú vị khác về Văn hoá Hàn Quốc. Những clip về ngôn ngữ của giới trẻ, tiếng kêu của động vật ở Hàn Quốc như thế nào, các món ăn truyền thống của HQ của Mina Oh hiện đang được rất nhiều lượt xem trên Youtube.                                                               

                                                                 Nguồn:https://monday.edu.vn/kenh-youtube-hoc-tieng-han-tot-nhat/#6-conversation-korea